9 loại thực phẩm có sẵn trong căn bếp có lợi cho sức khoẻ (Phần 2)

26/09/2019 by   Administration

 

6 Hạnh nhân

 

Trong hanh nhân chứa nhiều protein, ít chất béo và giàu các chất dinh dưỡng khác nhau có lợi cho sức khỏe của bạn.

Loại hạt này vừa ngon lại giúp tăng cường lửa tiêu hóa của bạn, giữ cân bằng lượng đường của bạn trong tầm kiểm soát và cung cấp một lá chắn mạnh mẽ giúp bạn không nhiễm các bệnh mùa mưa. Đặc biệt loại hạt này còn giúp chị em phụ nữ trong chế độ giảm cân có thể ăn cho đỡ thèm vì nó chưa ít chất béo.

 

7 Táo

 

Khi nhắc đến trái táo chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu châm ngôn " Ăn một ngày một quả táo sẽ giúp bạn không phải đến bác sĩ". Quả thật trái táo rất cớ lợi đối với sức khoẻ con người, đây là một loại quả ngon miệng, có thể ép lấy nước uống rất ngon. Trong trái táo rất giàun pectin – một dạng chất xơ hòa tan làm giảm huyết áp và lượng đường trong máu. Nó cũng có thể giúp hạ thấp mức cholesterol ‘xấu’ trong cơ thể.

Vì thế ăn táo mỗi ngày bạn để chế độ ăn uống của bạn thật lành mạnh.

 

8 Lựu

 

Hạt lựu căng mọng, từng hạt lựu đỏ tươi trông thật đẹp mắt. Nhưng ngoài đẹp và ngon ra thì quả lựu cũng rất hưũ ích với dinh dưỡng của con người đấy. Bởi vì trong hạt lựu giàu các vitamin, đặc biệt là vitamin C, nó đảm bảo rằng protein trong cơ thể bạn được chuyển hóa đúng cách. Điều này đảm bảo rằng hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh và sạch sẽ. Ăn lựu thường xuyên giúp tăng sức mạnh miễn dịch, do đó giúp bạn chống lại các bệnh khác nhau.

 

9 Củ cải đường

 

Củ cải đường là một loại thực phẩm được chế biến thành nhiều món ăn ngon trong bưac cơm gia đình. Vì thế bạn chỉ cần lưu ý để bổ sung sao cho phù hợp mà vẫn hài hoà với các món ăn trong mâm cơm. Trong củ cải đường chứa nhiều khoáng chất, kali, chất xơ và Acid Folic, củ cải đường lại có lượng calo thấp. Củ cải đường là phương pháp lý tưởng khi giúp bạn giải độc cơ thể. Bạn nên uống một ly nước ép củ cải thường xuyên để hồi sinh sức chịu đựng và giữ cho bạn khỏe mạnh trong suốt mùa mưa.

 

Suggest guide

TRẦN MINH TUẤN

TRẦN MINH TUẤN

15.0/h
	NGUYỄN HÒA BÌNH

NGUYỄN HÒA BÌNH

8.0/h
LÊ VĂN DŨNG

LÊ VĂN DŨNG

15.0/h
NGUYỄN HỒNG THÁI

NGUYỄN HỒNG THÁI

17.0/h
NGUYỄN HỮU HẠNH NHI

NGUYỄN HỮU HẠNH NHI

14.0/h
NGUYỄN THỊ XUÂN TRANH

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANH

14.0/h
TỐNG VIẾT TOAN

TỐNG VIẾT TOAN

20.0/h
NGÔ PHƯƠNG LOAN

NGÔ PHƯƠNG LOAN

13.0/h