Có một homestay "tựa Núi view Sông" đẹp nhất nhì Ninh Bình

10/10/2019 by   Administration

Tọa lạc tại thôn Trường An, xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình chính là Tràng An Valley Bungalow. Nằm ẩn mình dưới chân núi trong thung lũng Tràng An thơ mộng chính là những căn nhà gỗ nhỏ xinh xinh. Khung cảnh có núi có mây thật tuyệt vời cho những vị khách thích hoà mình vào thiên nhiên.

 

 

Nhiều căn nhà gỗ nhỏ xinh xinh, nằm ẩn mình dưới chân núi trong thung lũng Tràng An thơ mộng.

 

Homestay này có vị trí khá thuận lợi, muốn đi tham quan thì di chuyển sang các địa điểm nổi tiếng cũng dễ dàng bởi Tràng An Valley Bungalow toạ lạc ngay tại khu du lịch của tỉnh Ninh Bình. Vì thế bạn chỉ mất một vài phút là đã có thể di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động...

 

Trong phòng còn được trang bị nội thất, đầy đủ và vô cùng tiện nghi.

 

Những bungalow ở đây đều được xây dựng từ những vật liệu tự nhiên và vô cùng thân quen như tre, nứa...

 

Đến Homestay Trang An Valley Bungalow bạn sẽ có một chuyến nghỉ dưỡng thoải mái nhất bở các tiện ích vượt trội như hồ bơi theo mùa, phục vụ bữa ăn sáng, tham gia các buổi tiệc nướng tại khuôn viên Homestay.

 

Các tiện ích vượt trội như: hồ bơi, tổ chức tiệc nướng tại khuôn viên homestay, những trò chơi giải trí cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

 

 

Ngoài ra vì nằm ở trị trí đắc địa cho nên khi đến đây nghỉ dưỡng bạn sẽ tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng, mở mắt ra là có thể ngắm cảnh quan núi non sông nước hữu tình, thưởng thức các món ăn đặc sản và đi đạp xe thư giãn trên những con đường nhỏ lát gạch trơn tru.

 

 

Suggest guide

BÙI VĂN AN

BÙI VĂN AN

13.0/h
PHẠM VĂN THIÊN

PHẠM VĂN THIÊN

13.0/h
VŨ HOÀNG CHƯƠNG

VŨ HOÀNG CHƯƠNG

17.0/h
VŨ THỊ HỒNG THỦY

VŨ THỊ HỒNG THỦY

15.0/h
NGUYỄN VĂN HIỀN

NGUYỄN VĂN HIỀN

19.0/h
LÊ VĂN CÂU

LÊ VĂN CÂU

17.0/h
NGUYỄN VĂN HUẤN

NGUYỄN VĂN HUẤN

19.0/h
TRẦN QUỐC THÁI

TRẦN QUỐC THÁI

17.0/h