Homestay hình CHÓP NÓN đang cực hot ở Mộc Châu

07/11/2019 by   Administration

Mộc Châu đang bước vào thời điểm đẹp nhất trong năm, tháng 11 là lúc mùa hoa cải trắng, hoa dã quỳ, hoa tam giác mạch... bắt đầu nở rộ khoe sắc.

Du lịch ở Mộc Châu đang phát triển cho nên không thiếu các homestay đẹp mọc lên, nhưng thời gian gần đây, giới trẻ truyền tai nhau hoặc có những review rất tốt về homestay có view cực đẹp có thể ngắm trọn cảnh đồi chè mướt.

 

Đúng như tên gọi, cái tên homestay thung lũng Ba Đồi Chè là một trong những homestay xinh xắn, view siêu đẹp để ngắm cảnh và khiến bạn có cảm giác như ở trong một ngồi nhà nhỏ nhắn ấm áp trong một quyển truyện tranh. 

 

 

 

Vào buổi sáng sớm tinh khôi, mở cửa sổ và phóng xa tầm mắt, trước mắt bạn là bầu trời xanh, giữa mênh mông hương chè, cảnh vật thanh bình và yên tĩnh. Khi mệt mỏi với phố thị nhộn nhịp bạn chỉ cần xách balo lên và đi đến Mộc Châu, thả trôi những phiền muộn và hòa mình tuyệt đối với thiên nhiên, hít hà bầu không khí trong lành của miền khí hậu tuyệt vời bậc nhất miền Bắc.
 
 
 
 
Homestay Thung lũng Ba Đồi Chè toạ lạc ở số 366 Thảo Nguyên, Phiêng Luông, Mộc Châu, homestay có những căn nhà nhỏ hình mái chóp cho bạn cảm giác như đang lạc vào một miền đất cổ tích xinh đẹp nào đó.

Homestay này còn được lòng các teen nhà mình bởi những góc sống ảo cực đẹp, lên hình lung linh và đặc biệt bạn sẽ ngỡ như mình đang bước tới thiên đường, bởi những thảm chè xanh mướt tươi mới.

 
 
 
 
Ghé Thung lũng Ba Đồi Chè, bạn đừng quên sạc đầy pin để check-in thỏa thích ở homestay xinh xắn nằm giữa màu xanh mát của đồi chè này nhé! 

Suggest guide

LÊ VĂN DŨNG

LÊ VĂN DŨNG

15.0/h
TRẦN ANH TUẤN

TRẦN ANH TUẤN

16.0/h
NGUYỄN ĐỨC TUÂN

NGUYỄN ĐỨC TUÂN

12.0/h
Lường Văn Nhất

Lường Văn Nhất

13.0/h
Lã Thị Quyên

Lã Thị Quyên

12.0/h
ĐÀO BÁ ĐÔNG

ĐÀO BÁ ĐÔNG

17.0/h
Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

12.0/h
Nguyễn Thành Chung

Nguyễn Thành Chung

16.0/h