"Thác nước 5 tầng" tắm bùn giữa đồi chè xanh tươi giới trẻ vừa khám phá

08/11/2019 by   Administration

DoiDep Tea Resort được thiết kế với kiến trúc thác nước, hồ bơi, khu tắm bùn khoáng, trà đạo… tọa lạc tại 27 Cao Thắng, Lộc Nga, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Với vị trí nằm giữa những đồi chè, cà phê xanh ngát, nơi bạn có thể thư thái đi bộ trong khuôn viên rộng lớn được thiết kế với mái dốc và trang trí bằng tre.

 

 

 Đặc sản ở nơi đây chính là những loại trà và cà phê được trồng tại địa phương, đảm bảo vệ chất lượng cũng như hương vị thơm ngon. Sau một chặng đường xa để đến resoer bạn sẽ được tận hưởng không gian bể bơi lớn với khu thác tầng mát rượi, thỏa thích tắm bể bơi, tham gia tắm bùn, ngâm mình trong bể thảo dược thư giãn tinh thần...mà giá lại rất phải chăng chỉ từ 440k/người, rất đáng để trải nghiệm.

 

Từ trên cao nhìn xuống khu bể tắm ngoài trời vô cùng rộng lớn.

 

 

Khu trà đạo thanh tịnh, bình yên khiến con người thư giãn và lãng quên đi những mệt nhọc để thưởng thức một tách trà đạo nóng.

 

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với kiến trúc rất kỳ công với thác nước, hồ bơi, khu tắm bùn khoáng, trà đạo… nằm giữa những đồi chè, cà phê xanh ngát độc đáo. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện xen lẫn giữa thiên nhiên, khiến khu resort này trở nên đặc biệt.  

 

 

 

 

Doidep Tea Resort khiến cho vùng đất Bảo Lộc vốn đã mang vẻ đẹp dung dị của hồn đất cao nguyên nay trở nên lụng lẫy, cảnh quan hùng vĩ chan hoà với thiên nhiên.

Thiết kế của Doidep Tea Resort  mang thông điệp "Không thể thiếu nhau", có hàm ý đây là nơi kết nối tinh thần của mọi người, là nơi quay quần đoàn tụ của gia đình, người thân cũng như là chiếc nôi tình yêu giữa những cặp đôi đang muốn hâm nóng tình cảm. 

 

 

 

 

Suggest guide

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANH

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANH

14.0/h
VŨ HOÀNG VŨ

VŨ HOÀNG VŨ

18.0/h
CAO THẾ ANH

CAO THẾ ANH

18.0/h
CIL YŨ HA DALAN

CIL YŨ HA DALAN

15.0/h
NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

17.0/h
PHẠM ĐỨC CẢNH

PHẠM ĐỨC CẢNH

15.0/h
TRẦN XUÂN TUYẾN

TRẦN XUÂN TUYẾN

12.0/h
NGUYỄN DOÃN NGỌ

NGUYỄN DOÃN NGỌ

13.0/h