Hoa sưa nhuộm màu trắng tinh khôi trên các con đường ở Hà Nội

05/03/2020 by   Administration

Cuối tháng 2, hoa sưa nở trắng nhiều tuyến phố mang đến cho thủ đô nét đẹp mơ màng. Những gốc sưa cổ thủ qua bao đời nhưng vẫn nở hoa nhân dịp xuân về, mang mùi hương thơm nhẹ say đắm lòng người

Trên các tuyến phố ở Hà Nội hiện có hơn 1.400 cây sưa. Du khách có thể chụp ảnh mùa hoa sưa trên nhiều tuyến phố như Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám, Giảng Võ hoặc đường Thanh Niên.

Hoa sưa gắn liền với thời gian chuyển mùa, từ đông sang hè. Năm nay, do thời tiết thất thường, nắng ấm sau những ngày lạnh giá nên hoa sưa nở sớm hơn so với hàng năm.

Nếu có cơ hội hãy tới thăm thủ đô trong những ngày này, ngắm nhìn hoa sưa, thưởng thức một ly cà phê và đi dạo trên phố cổ. Bạn sẽ cảm thấy một thủ đô ồn ào, náo nức nhưng không kém phần cổ kính, trầm lặng. 
 
Từ những ngày mưa, lạnh đến khi nắng ấm vừa lên, Hà Nội mùa nào cũng đẹp, nhưng là lúc giao mùa, thời điểm cây sưa rụng lá vàng và hoa nở trắng trời là lúc Hà Nội đẹp nhất. 

Cùng nhìn ngắm những vẻ đẹp của Hà Nội qua những chùm hoa sưa tinh khôi này nhé

Cây sưa trổ bông trắng xóa ven hồ Gươm

 Cây sưa trổ bông trắng xóa ven hồ Gươm

Những cây sưa trổ hoa trắng một góc đường phía trước trụ sở Bộ Ngoại giao, đầu phố Tôn Thất Đàm, quận Ba Đình, phía xa là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một góc đường phía trước trụ sở Bộ Ngoại giao, đầu phố Tôn Thất Đàm, quận Ba Đình, phía xa là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Điêm xuyến cho khu vực hồ nước ngọt Bảy Mẫu, thuộc Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng là màu trắng tinh khôi của hoa sưaĐiêm xuyến cho khu vực hồ nước ngọt Bảy Mẫu, thuộc Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng là màu trắng tinh khôi của hoa sưa.
 
Những chùm hoa sưa nổi bật trên nền trời trong xanh cuối tháng 2.
Những chùm hoa sưa nổi bật trên nền trời trong xanh cuối tháng 2. 
 
Cột cờ Hà Nội được tô đẹp thêm sắc trắng của những cành hoa sưa.
 
Đến với Hà Nội, thưởng thức hoa sưa nở trắng xóa, gặp gỡ những con người thân thiện và khám phá nét văn hóa thủ đô. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ khó mà tìm thấy chúng ở bất kỳ nơi nào khác.
 
 

Suggest guide

LÊ VĂN DŨNG

LÊ VĂN DŨNG

15.0/h
NGUYỄN HỒNG THÁI

NGUYỄN HỒNG THÁI

17.0/h
TRẦN MINH TUẤN

TRẦN MINH TUẤN

15.0/h
	NGUYỄN HÒA BÌNH

NGUYỄN HÒA BÌNH

8.0/h
NGUYỄN HỮU HẠNH NHI

NGUYỄN HỮU HẠNH NHI

14.0/h
NGUYỄN THỊ XUÂN TRANH

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANH

14.0/h
TRẦN VĂN SÁNG

TRẦN VĂN SÁNG

19.0/h
TRỊNH MINH CHIẾN

TRỊNH MINH CHIẾN

11.0/h