Mùa hè rộn rã ở Cù Lao Câu

18/03/2020 by   Administration

Mùa Hè ở Cù Lao Câu rất ấm áp, nắng vàng trãi trên bãi cát cùng với tiếng sóng vỗ rì rào là một khung cảnh tuyệt đẹp.

Có nhiều cách để bạn có thể có cho mình một chuyến đi khám phá Cù Lao Câu. Bạn có thể đi trong ngày hoặc có thể qua đêm ở đây bằng cách tự túc cho chuyến đi của mình hoặc là mua tour. Vì hòn đảo không có dân cứ sinh sống nên ở đây không có dịch vụ nào, nên phù hợp nhất bạn vẫn nên mua 1 tour đến với hòn đảo này để thuận tiện cho chuyến du lịch của mình.

Với 650 ngàn đồng bạn đã có chuyến đi một ngày đến với Cù Lao Câu có hướng dẫn viên địa phương, dịch vụ đi tàu ra khứ hồi ra đảo cùng với các dịch vụ đi kèm khác mà bạn có một trãi nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Bạn hãy ra cảng Hương Luyên huyện Tuy Phong vào đúng 7 giờ sáng, sẽ có hướng dẫn viên đón bạn ở cảng. Chỉ mất khoảng 40 – 50 phút là bạn đã có thể ra đến đảo. Đặt chân lên đảo, đầu tiên bạn sẽ được khám phá một vòng quanh Cù Lao Câu để bao quát hết được vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây. Những bãi tắm với làn nước biển xanh mát cùng bãi cát trắng mịn tự như khung cảnh chỉ có trong truyện cổ tích.

Ngay sau khi tham quan 1 vòng quanh đảo, bạn sẽ được dẫn đến một bãi tắm có sạp che rộng rãi để dừng chân nghỉ trưa nạp năng lượng chuẩn bị cho chuyến khám phá tiếp đó vào buổi chiều. Bạn sẽ được chiêu đãi một bữa đại tiệc hải sản với những  con tôm, con cá tươi ngon của đảo vào buổi trưa.

Ăn xong bữa trưa, bạn hãy nghỉ ngơi một chút để vào buổi chiều, bạn sẽ được đi lặn ngắm rạn san hô tuyệt đẹp của hòn đảo. Cuộc khám phá rạn san hô sẽ kết thúc vào 15 giờ chiều, lúc đó bạn phải vào lại đất liền.

Tuy đã xong chuyến khám phá Cù Lao Câu, nhưng vào đến đất liền đừng quên tham quan nhà máy điện gió Tuy Phong và bãi đá bảy màu Cổ Thạch, nếu không bạn sẽ phải tiếc vì đã bỏ qua những điểm tham quan không kém phần lý thú đó.

Nếu bạn đang tìm một điểm đến để khám phá vào mùa hè này thì Cù Lao Câu sẽ là một nơi không thể thiếu trong danh sách những nơi bạn nên đến, và hãy nhớ sau chuyên tham quan đừng để lại bất kì vật nào để giữ gìn cho vẽ đẹp hoang sơ của hòn đảo Cù Lao Câu.

Suggest guide

NGUYỄN PHƯỚC ĐOÀN

NGUYỄN PHƯỚC ĐOÀN

11.0/h
ĐOÀN QUANG HÀ

ĐOÀN QUANG HÀ

12.0/h
TRẦN DUY PHONG

TRẦN DUY PHONG

13.0/h
LÊ TUẤN ANH

LÊ TUẤN ANH

14.0/h
MAI THÀNH TÀI

MAI THÀNH TÀI

13.0/h
NGUYỄN ĐĂNG QUYỀN

NGUYỄN ĐĂNG QUYỀN

18.0/h
VÕ THỊ THANH THÚY

VÕ THỊ THANH THÚY

12.0/h
VI CÔNG TUẤN KHANG

VI CÔNG TUẤN KHANG

13.0/h