Bàn tay hoa sen khổng lồ ở Mộc Châu vẫn thu hút giới trẻ giữa mùa dịch

20/03/2020 by   Administration

Vị trí địa lý của bàn tay hoa sen

Ở Đà Nẵng, từ lâu đã được biết đến có sự hiện hữu của một bàn tay phật to lớn nâng cả một cầu đài nằm ở Cầu Vàng Đà Nẵng.

Nhưng trong những năm qua đã xuất hiện thêm nhiều các bàn tay phật khác cũng không kém phần đặt biệc nằm ở Đà Lạt hay Sapa. Trong thời gian gần đây có một bàn hoa sen được mọi người không ngừng nhắc đến nằm ở khuôn viên Núi Mộc House & Homestay.

Bàn tay hoa sen Mộc Châu là địa điểm đang là hot pick của các bạn trẻ ưa thích chụp ảnh và cả những du khách thích thú với những công trình hoa mỹ. Đến đây bạn có thể tham quan, chụp ảnh, thưởng thức cà phê và đằm chìm vào bức tranh thiên nhiên lãng mạn của núi đồi Mộc Châu. 

Ở giữa núi đồi chập trùng vùng Tây Bắc, hiện lên một bàn tay Phật vô cùng đặc biệt với tư thế đang xòe năm ngón thuôn dài hướng lên trời một cách uy nghiêm và vô cùng to lớn. Bàn tay được tọa lạc ở vị trí thoáng đãng, du khách có thể thỏa thích chụp cho mình những tấm ảnh có một không hai.

Bàn tay ở Mộc Châu càng trở nên lãng mạn hơn khi trên bàn tay nâng một đóa hoa sen nở rộ, đây là điểm độc đáo khiến nó không giống với bất kì bàn tay nào khác ở Đà Nẵng, Đà Lạt hay là Sapa.

Bên cạnh vẻ đẹp lãng mạn thì bàn tay hoa sẽ ở Mộc Châu cũng mang mộ vẻ đẹp trang nghiêm, khi mà đài sen hồng được đặt ở giữa lòng bàn tay. Cùng không gian mờ ảo của sương sớm ở Mộc Châu thì nó càng trở nên như khung cảnh ở chốn bồng lai.

Nét đẹp riêng của các điểm du lịch ở Vùng cao, Cà phê – Homestay

Núi Mộc House & Homestay  từ lâu đã là điểm ưa thích của các du khách trước khi bàn tay hoa sen xuất hiện. Đến tận bây giờ độ hot của nó vẫn không hề suy giảm.

Với cảm giác cổ điển mà homestay mang lại cho du khách đủ cả cây, hoa và những đồ vẫn thường ngày đã cũ, sẽ không khó để các bạn cho ra các bức ảnh tuyệt vời. Vào mùa xuân, ở homestay có hoa anh đào rực nở, tháng 3 về có hoa mận, hoa mơ nở trắng. 

Ở Núi Mộc House còn có vô vàn những góc mang đậm nét vẻ đẹp của vùng cao. Đi dạo ngắm cảnh quanh khuôn viên nơi đây sẽ là trải nghiệm mới mẻ đối với du khách lần đầu đặt chân tới nơi đây.

Du lịch Mộc Châu cần lưu ý điều gì?

Đây đang là thời điểm tuyệt vời để bạn chọn cho mình một chuyến đi đến với Mộc Châu với thời tiết ủng hộ cùng với giờ đây đã có bàn tay hoa sen ở Mộc Châu như thêm phần thu hút để bạn không thể bỏ qua nơi này.

Tuy nhiên bạn nên chọn phương án di chuyển sao cho an toàn nhất khi mà mùa dịch đang có diễn biết không suy giảm để đảm bảo đầy đủ các phương án phòng chống dịch bệnh

Nếu bạn không đảm bảo được cho sức khỏe của mình, hãy lưu lại điểm đến này vào danh sách phải khám phá của bạn để lúc nào thích hợp sẽ xách ba lô và lên đường.

Suggest guide

LÊ VĂN DŨNG

LÊ VĂN DŨNG

15.0/h
PHÙNG THẾ HƯNG

PHÙNG THẾ HƯNG

14.0/h
KIM NGỌC GIANG

KIM NGỌC GIANG

21.0/h
TRẦN VĂN SÁNG

TRẦN VĂN SÁNG

19.0/h
Tòng Thị Hương

Tòng Thị Hương

16.0/h
Nguyễn Thị Hảo

Nguyễn Thị Hảo

10.0/h
Vũ Toàn Quyền

Vũ Toàn Quyền

21.0/h
TRẦN ANH TUẤN

TRẦN ANH TUẤN

16.0/h