Thác Trắng Minh Long hùng vĩ giữa núi rừng

17/04/2020 by   Administration

Thác Trắng Minh Long ở đâu?

Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 23km về hướng Tây Nam, Thác Trắng Minh Long thuộc địa phận thôn Tịnh Đố, xã Thanh Anm huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi. Nằm sâu trong lòng núi quanh năm tung tăng bọt nước trắng xóa nên thác có tên là Thác Trắng.

Để khám phá vẻ đẹp của thác, bạn có thể di chuyển bằng ô tô, xe buýt hoặc xe máy vì đường đi khá dễ dàng.

Với vẻ đẹp hoang sơ và trong lành, địa điểm này trở thành điểm đến yêu thích hấp dẫn các bạn trẻ đến khám phá.

Thời điểm Thác Trắng Minh Long đẹp nhất

Nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có nền nhiệt cao, ít biến động và có hai mùa mưa nắng rõ rệt. Bạn nên đến đây vào tháng 3 đến tháng 8, thời điểm này là lúc thác đẹp nhất, thời tiết mát mẻ và thích hợp cho các hoạt động vui chơi, dã ngoại.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Thác Trắng Minh Long

Bao quanh là màu xanh của dãy núi Trường Sơn trùng điệp, Thác Trắng Minh Long ngày đêm tung bọt trắng xóa tuyệt đẹp. Khi đứng trên núi bạn sẽ được chiêm ngưỡng thác nước chảy thẳng đứng mát lạnh và trong vắt, không gian xung quanh thơ mộng, hữu tình.

Thác Trắng được chia thành ba nhánh, trong đó nhánh ngoài cùng bên trái là nhánh chính và hai nhánh còn lại là nhánh phụ ít chảy nước hơn. Tất cả các nhánh của ngọn thác này tạo nên vẻ đẹp hoang sơ giữa núi rừng bát ngát.

Hồ nước sâu tự nhiên nằm ngay dưới chân thác. Nước mát lạnh và trong vắt cùng gió thổi rì rào, đây là nơi lý tưởng để thư giãn. Nếu có dịp du lịch Quảng Ngãi, bạn nên thưởng thức hương vị đặc trưng ở đây qua những món ăn nổi tiếng của xứ Quảng nhé.

 

Suggest guide

NGUYỄN HỮU PHƯỚC

NGUYỄN HỮU PHƯỚC

16.0/h
Nguyễn Thị Thu Việt

Nguyễn Thị Thu Việt

15.0/h
NGUYỄN GIA LIÊM

NGUYỄN GIA LIÊM

15.0/h
Nguyễn Anh Thi

Nguyễn Anh Thi

18.0/h
Lê Thanh

Lê Thanh

16.0/h
Phạm Ngọc Duy

Phạm Ngọc Duy

10.0/h
Trần Thuỳ

Trần Thuỳ

11.0/h